Trang nhất » Hoạt động của trường

Trường MN Hoa Mai tổ chức hội thi "bé khỏe - bé thông minh nhanh trí"

Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Để đánh giá chất lượng, hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ , để tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, ngày 16/3/2014, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức Hội thi “Bé khỏe - bé thông minh nhanh trí”. Đây là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho các cháu nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của trẻ về thế giới muôn màu ở xung quanh bé.

Tổ chức vui Tết trung thu

Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2014 (15/8 âm lịch) trường mầm non Hoa Mai tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu

Hoạt động của nhà trường

Ngày hội dân gian của cô và bé

Ngày hội dân gian là một trong những hoạt động nổi bật của nhà trường, Với nhiều hoạt động như hội thi bé khéo tay, bé với dân ca, bé tạo hình...Rèn cho bé khả năng cầm bút, khả năng sáng tạo. Tạo cho trẻ nền tảng để bước vào lớp một.