Trường MN Hoa Mai tổ chức hội thi "bé khỏe - bé thông minh nhanh trí"

Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Để đánh giá chất lượng, hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ , để tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, ngày 16/3/2014, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức Hội thi “Bé khỏe - bé thông minh nhanh trí”. Đây là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho các cháu nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của trẻ về thế giới muôn màu ở xung quanh bé.
Cuộc thi diễn ra với sự nhiệt tình của 100 trẻ,  sự cổ vũ cuồng nhiệt của gần 200 cổ động viên nhí và các bậc phụ huynh đã đem đến cho hội thi “Bé khỏe - Bé thông minh nhanh trí một không khí thật tưng bừng, phấn khởi, vui tươi. Qua 3 phần thi đã thể hiện trọn vẹn 3 đặc điểm của trẻ thơ. Nếu như phần thi kiến thức thể hiện sự thông minh và hiểu biết của các Bé thì phần thi chào hỏi lại làm chúng ta thấy rõ sự ngộ nghĩnh, hồn nhiên và thật nhanh nhẹn khéo léo với phần thi trò chơi vận động.
Phần thi văn nghệ của lớp lớn 1 DS

 
Phần thi văn nghệ của lớp lớn 2 DS

 
Phần thi văn nghệ của lớp nhỡ DS

 
Phần thi văn nghệ của lớp lớn 2 QC

 
bé tham gia phần thi kiến thức

 
Bé tham gia trò chơi chuyển hàng về kho

 


          Đem đến cho các cháu một sân chơi lành mạnh lí thú, một dịp để các cháu thể hiện bản thân mình. Sự thành công của cuộc thi không chỉ dựa vào sự nổ lực, cố gắng của nhà trường, các cháu mà còn có phần đóng góp rất lớn của các ban ngành địa phương cùng các bậc phụ huynh.
  
Học sinh toàn trường tham gia hội thi

Kết qủa hội thi
- Giải nhất :  Lớn 2 DS, Bé DS, Nhỡ 1 QC
- Giải nhì : Lớn 1 DS, Nhỡ DS
- Giải ba  : Lớn 2 QC, Lớn 1 QC   

Các lớp nhận giải thưởng từ BTC hội thi
         

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương - Hiệu trưởng