Trang nhất » Tin Tức » Chăm sóc bé yêu

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 1 CHO TRẺ NĂM HỌC 2019-20120

Ngày 17/9/2019, Trường Mầm non Hoa Mai đã phối hợp với Trạm y tế xã Hòa Châu tiến hành khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm học 2019-2020 cho 100% trẻ ở các nhóm, lớp trong nhà trường.

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 1 CHO TRẺ NĂM HỌC 2018-2019

Trường Mầm non Hoa Mai đã phối hợp với Trạm y tế xã Hòa Châu tiến hành khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm học 2018-2019 cho 100% trẻ ở các nhóm, lớp trong nhà trường.

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2017-2018.

Trường Mầm non Hoa Mai đã phối hợp với Trạm y tế xã Hòa Châu tiến hành khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm học 2017-2018 cho 100% trẻ ở các nhóm, lớp trong nhà trường.

TỔ CHỨC CỨU TRỢ QUỐC TẾ FIDR HỖ TRỢ XÀ PHÒNG SÁT KHUẨN CHO TRẺ TOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI.

Chiều ngày 19/12/2017 tổ chức cứu trợ quốc tế FIDR hỗ trợ xà phòng sát khuẩn cho trẻ toàn trường mầm non Hoa Mai.

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 1 CHO TRẺ - NĂM HỌC 2017-2018.

Ngày 05/10/2017, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho trẻ.

KHÁM SỨC KHỎE TRẺ LẦN 2

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức khám sức khỏe, tẩy giun cho trẻ lần 2 năm học 2016-2017.

KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ NĂM HỌC 2016-2017

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đợt 1 năm học 2016-2017

BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG KHÁM TẦM SOÁT TRẺ EM BỊ TIM BẨM SINH TẠI TRƯỜNG MN HOA MAI

Chiều ngày 20/10/2016 bệnh viên Đà Nẵng về khám tầm soát trẻ em bị tim bẩm sinh cho trẻ đợt II năm 2016

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BẸNH TRONG TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Sáng ngày 7/11/2015, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức lớp tập huấn “Phòng chống dịch bệnh trong trường học” cho cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường và giáo viên các nhóm trẻ gia đình trên địa bàn quàn lý.

CHĂM SÓC CON- RỬA TAY ĐÚNG CÁCH

Chăm sóc con- rửa tay đúng cách

Hãy đưa trẻ đi tim phòng bệnh sỏi ngay từ bay giờ

Tuyên truyền phòng chống bệnh sởi.

Xin kính chào các cô giáo cùng toàn thể các bậc phụ huynh! Như chúng ta đã biết bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút sởi gây nên, lưu hành phổ biến ở trẻ em. Bệnh lây từ người sang người chủ yếu qua đường hô hấp, bệnh xuất hiện quanh năm nhưng thường xảy ra vào mùa đông – xuân, đến nay sởi là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây dịch và một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi. Nhà trường sẽ giúp các các cô giáo cùng toàn thể các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về căn bệnh sởi!

Hình ảnh tiết dạy chuyên đề của trường

Trường tổ chức chuyên đề tháng 2/2014

Để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường đồng thời tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 28 tháng 02 năm 2014 trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề “Giáo dục phát triển thẩm mỹ” “Giáo dục phát triển ngôn ngữ” với chủ đề: các loài hoa bé thích.

Phòng ngừa tốt sẽ có đôi mắt đẹp và khỏe

Bệnh đỏ mắt và cách phòng ngừa điều trị

Hiện nay dịch đỏ mắt lan rộng khắp nơi sau đây là một số kinh nghiệm và cách phòng ngừa chia sẻ cùng phụ huynh để phòng ngừa cho trẻ trong mùa dịch bệnh.

Tâm sự của phụ huynh khi con bước vào lớp 1

Trong lớp có khá nhiều em mỗi chiều về ba mẹ đều chở đi học thêm. Con gái tôi về nhà tâm sự: "Mẹ ơi sao không cho con đi học chữ, các bạn trong lớp con đã biết đọc biết viết cả rồi". Tôi phải giải thích cho bé nhiều lần là "Học mầm non thì chưa cần học chữ con ạ!"