CHUYẾN DÃ NGOẠI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Thứ năm - 08/03/2018 04:04
Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh.

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vào ngày 03/3/2018 vừa qua, Công đoàn Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức sinh hoạt dã ngoại tại khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh, tượng đài mẹ Thứ ở tỉnh Quảng Nam. Buổi dã ngoại đã thu hút hơn 30 CBGVNV tham gia.
Sau khi ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3, cả đoàn đã chụp hình lưu niệm, tổ chức các trò chơi nhóm, tập thể. Đặc biệt, công đoàn đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho 17 đoàn viên trong quý 3 trên thuyền đi dạo hồ Phú Ninh với không khí thật vui vẻ, thân thiện và hạnh phúc. Rời hồ Phú Ninh, đoàn tiếp tục đến thăm quan và dâng hương tại tượng đài mẹ Thứ ở tỉnh Quảng Nam. Tất cả đoàn viên công đoàn nhà trường đều rất vui sau một ngày dã ngoại đầy bổ ích. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại:

ĐOÀN CHỤP ẢNH LƯU NIỆM TẠI KHU DU LỊCH HỒ PHÚ NINH

ĐOÀN VIÊN THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI

TÔ CHỨC SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN TRONG QUÝ 3

ĐOÀN ĐẾN THĂM VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI MẸ THỨ

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Công đoàn trường MN Hoa Mai.