THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Thứ năm - 19/05/2016 16:23
THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 17/5/2016 Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức cho trẻ đi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quân khu 5
            Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 - 19/52016) Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức cho các bé mẫu giáo nhỡ và lớn đi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng. Các cháu đã có một chuyến đi chơi đầy thú vị và bổ ích khi được tham quan khu mô hình Nhà sàn Bác Hồ, cho cá ăn tại ao cá Bác Hồ, bé đã được hướng dẫn tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi lưu giữ khá nhiều hình ảnh, hiện vật liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác. Hy vọng sau chuyến đi này,  trẻ sẽ càng kính yêu Bác và có thêm những cảm xúc gần gũi hơn về Bác Hồ - Người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương

Nguồn tin: Từ nhà trường