Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUÔI NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 19/05/2017 10:33
Văn nghệ chào mừng Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Văn nghệ chào mừng Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2017). Chúng ta sẽ đón những ngày hè nóng bức, xen vào đó là những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học 2016-2017 và chuẩn bị chia tay các cháu 5 tuổi để vào lớp 1.
Sáng ngày17/5/2017 vừa qua, trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đông đủ các bậc phụ huynh của các cháu 5 tuổi, các cô giáo dạy lớp Lớn, Ban giám hiệu và các cháu đại diện cho  khối Mẫu giáo Nhỡ cũng có mặt để chia tay các anh chị của mình.
 
         Với những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy sôi động của các cháu khối Mẫu giáo Lớn. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đến trường, các cháu đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu cảm tưởng do cháu Nguyễn Ngọc Mai Phương học lớp Lớn 1 Dương Sơn. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đều xinh đẹp và lớn hẳn lên trong những trang phục ra trường. Cô Ngô Thị Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các cháu chăm ngoan học giỏi.
         Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi cho 110 cháu khối Mẫu giáo Lớn.  Tạm biệt năm học 2016 – 2017! Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của trường Mầm non Hoa Mai./.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

                 Các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

 
             Cô Ngô Thị Mỹ Lệ - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ ra trường                       Cháu Trần Ngọc Mai Phương phát biểu cảm tưởng nhân ngày ra trường                 Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi

Tác giả bài viết: Trần Thị Thế

Nguồn tin: Từ nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile