Trường tổ chức chuyên đề tháng 2/2014

Thứ ba - 11/03/2014 15:24
Hình ảnh tiết dạy chuyên đề của trường

Để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường đồng thời tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 28 tháng 02 năm 2014 trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề “Giáo dục phát triển thẩm mỹ” “Giáo dục phát triển ngôn ngữ” với chủ đề: các loài hoa bé thích.

.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các cô giáo  đã được dự giờ hoạt động tạo hình cho trẻ MG 5 tuổi tuổi do cô giáo Trần Thị Thu Phương thực hiện; Hoạt động GD âm nhạc cho trẻ MG 5 tuổi do cô Ông Thị Quỳnh Lê thực hiện; Hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ MG 3 tuổi do cô giáo Lê Thị Cẩm Nhung thực hiện.
Qua tiết dạy đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động, hoạt động được các giáo viên đánh giá cao về phương pháp tổ chức và kết quả đạt được trên trẻ. Xếp loại  giờ dạy của 3 cô đạt tốt.
 Hoạt động Giáo dục âm nhạc;Đề tài: Dạy hát bài “Màu hoa”do cô Ông Thị Quỳnh Lê thực hiện các bé rất hứng thú vào bài.

Hoạt động Tạo hình; Đề tài: Bé làm hoa tặng mẹ do cô Trần Thị Thu Phương  thực hiện, sản phẩm tạo hình của các bé  khá đẹp..

Hoạt động LQVH: Đề tài: Kể chuyện “Sự tích hoa mào gà”do cô Lê Thị cẩm Nhung thực hiện

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng

Nguồn tin: Bộ phận chuyên môn