Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Hoa Mai đập heo đất ủng hộ chương trình “Góp sức bảo vệ biển Đông”

Thứ ba - 27/05/2014 22:26
CBGVNV nhà trường khui heo đất ủng hộ chương trình "Góp sức bảo vệ biển"

Đại diện Quỹ TLV Lao Động tại miền Trung vừa đến Trường mầm non Hoa Mai tiếp nhận số tiền 6 triệu đồng ủng hộ chương trình “Góp sức bảo vệ biển Đông”.

CBGVNV khui heo đất ủng hộ chương trình góp "sức bảo vệ Trường Sa"

Đây là số tiền từ heo đất mà cán bộ, giáo viên, nhân viên trường “nuôi” được kể từ ngày Trung Quốc băt đầu hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 đến nay.

Ngay từ ngày năm đầu tiên thành lập trường (đã được 3 năm), trường đã bắt tay xây dựng quỹ heo đất để giúp đỡ các học sinh khó khăn vượt khó học tập. Riêng từ đầu tháng 5 đến nay, nhờ CĐ cấp trên và trường thường xuyên tuyên truyền tình hình biển đảo nên cán bộ, giáo viên ai nấy cũng sớm nhận thức được trách nhiệm của mình. Vì vậy, ai nấy cũng nhiệt liệt hưởng ứng, xây dựng heo đất ủng hộ.

“Số tiền tuy không nhiều nhưng là tấm lòng của chúng tôi để tiếp sức, động viên các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân đang ngày đêm bám ngư trường, làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương-HT