HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI GIỮA NHIỆM KỲ 2012-2017

Thứ ba - 15/09/2015 06:45
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN  TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI GIỮA  NHIỆM KỲ 2012-2017

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI GIỮA NHIỆM KỲ 2012-2017

Sáng ngày 12/9/2015 Công đoàn trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức thành công Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Huyện Hòa Vang về tổ chức hội nghị Công đoàn cơ sở giữa nhiệm kì 2012-2017. Chi bộ trường mầm non Hoa Mai đã lãnh đạo chỉ đạo BCH công đoàn tổ chức thành công hội nghị công đoàn giữa nhiệm kì 2012-2017 vào sáng ngày 12/9/2015.
Hội nghị được tổ chức  với sự hiện diện của cô Lâm Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng  tất cả đoàn viên công đoàn đều tham dự đông đủ.

Hội nghị đã thông qua tổng kết hoạt động của công đoàn  trong 2 năm đầu của nhiệm kỳ, phương hướng hoạt động của công đoàn trong những năm còn lại, đồng thời công bố danh sách bổ sung kiện toàn UBKTCĐ nhiệm  kì 2012-2017.

Đ/c Lê Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch công đoàn báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn giữa nhiệm kỳ  2012- 2017

Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của ban chấp hành CĐCS trong 2 năm 2012-2015, dưới sự chỉ đạo của công đoàn ngành, sự lãnh đạo của chi bộ Đảng nhà trường, công đoàn đã đề ra các chương trình hoạt động cụ thể thiết và đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể.  BCH công đoàn luôn phát huy tốt tinh thần dân chủ trong sinh hoạt, hầu hết đoàn viên  nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Xây dựng tốt mối quan hệ với chi bộ Đảng, chính quyền, coi trọng xây dựng khâu đoàn kết trong nhà trường, luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ công đoàn. Bên cạnh những thành quả đạt được vẫn còn những tồn tại cần khắc phục. BCH công đoàn hoạt động chưa đều tay, tập trung lo công việc chuyên môn nên sự đầu tư cho công tác công đoàn còn hạn chế. Về phương hướng nhiệm vụ trong cuối nhiệm kỳ 2012-2017. Tiếp tục thực hiện 4 chương trình lớn của công đoàn đã đề ra.

Đ/c Lâm Thị Hương- Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nhân dịp này Công đoàn trường tổ chức khen thưởng cho 4 đoàn viên tiêu biểu và 12 đoàn viên tham gia tốt các trong hoạt công đoàn năm học 2014-2015

Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi của Đoàn viên Công đoàn  và  sẽ cố gắng gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017.

Tác giả bài viết: Lê Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch công đoàn

Nguồn tin: Công đoàn trường MN Hoa Mai