HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC XÃ HÒA CHÂU

Thứ sáu - 06/09/2013 17:51
hình minh họa

ngày 29/8/2013, Hội đồng Giáo dục xã Hòa Châu tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2011-2015. Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Phùng Kiệm - Bí thư, Chủ tịch UBND xã -kiêm Chủ tịch Hội đồng và sự có mặt của các thành viên trong Hội đồng, BGH, Chủ tịch Công đoàn, BT Đoàn thanh niên, Tổng phụ trách Đội, ban đại diện Cha mẹ học sinh của các trường trên địa bàn xã.
Hội nghị tập trung tổng kết hoạt động giáo dục của xã trong nửa nhiệm kỳ qua và đề ra những nhiệm vụ trong thời gian đến. Trong một buổi làm việc sôi nổi, thẳng thắng và nhiệt tình, Hội nghị đã chỉ ra được những ưu điểm và tồn tại trong công tác giáo dục của xã nhà. Đồng thời cũng thảo luận, bàn bạc, đề xuất những hướng khắc phục khó khăn, tháo gỡ vướn mắc nhằm đưa nền giáo dục của địa phương ngày càng đi lên.

Đồng Chí Phùng Kiệm- BT,CT UBND, Chủ tịch Hội đồng GD xã chủ trì Hội nghị

Các thành viên trong Hội nghị

Ý kiến phát biểu của thầy Thái Văn Thỏa- HT trường TH số 1 Hòa Châu

Ý kiển phát biểu của đại diện phụ huynh trường TH số 1 Hòa Châu