Hội thi giáo viên giỏi cấp trường phần thực hành năm học 2015-2016

Thứ năm - 21/01/2016 16:44
Hội thi giáo viên giỏi cấp trường phần thực hành năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015–2016 của nhà trường và kế hoạch tháng 01/2016: Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ về mọi mặt. Trường Mầm non Hoa Mai tiếp tục tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 (phần thực hành).
          Tham gia Hội thi có 13 tiết dạy với các lĩnh vực phát triển giáo dục cho trẻ thông qua các hoạt động giáo dục khác nhau như: Làm quen chữ cái, tạo hình, kể chuyện, thơ, giáo dục âm nhạc, khám phá khoa học, phát triển vận động. Các cô giáo đã thể hiện hết mình với những kinh nghiệm vốn có của mình, các tiết học sôi nổi, các cháu hào hứng tham gia học tập. Công nghệ thông tin được sử dụng hiệu quả trong các tiết dạy.
         Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 Trường Mầm non Hoa Mai năm học 2015 – 2016 đã diễn ra thành công.
         Một số hình ảnh:

Hoạt động vận động: Bò chui qua cổng - lớp mẫu giáo bé

Hoạt động vận động: Bò qua vật cản - nhóm trẻ Quan Châu

Hoạt động tạo hình: Vẽ thuyền trên biển - lớp nhỡ 1 Dương Sơn