LỄ HỘI MÙA XUÂN 2018

Thứ hai - 05/02/2018 23:12
LỄ HỘI MÙA XUÂN 2018

Vào sáng ngày 06/02/2018, trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới Mậu Tuất, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức “Lễ hội Mùa Xuân” cho các bé yêu tại điểm trường Dương Sơn.
          Lễ hội tưng bừng, nhộn nhịp với phần biễu diễn văn nghệ chào mừng, tiếp theo là phần trang trí hoa mai, hoa đào của lớp mẫu giáo Bé, làm thiệp chúc mừng lớp mẫu giáo Nhỡ, gói bánh chưng, bánh tét, gói kẹo, làm thiệp chúc tết... của mẫu giáo Lớn và trẻ được tham gia chơi các trò dân gian… Đặc biệt, các cháu nhà trẻ 24-36 tháng cũng tham gia vẽ hoa mùa xuân cùng với anh chị khối Bé, Nhỡ và Lớn. Lễ hội đã diễn ra một cách thuận lợi khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nhiệt tình, chu đáo của tập thể giáo viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại mời phụ huynh cùng xem:

CÁC BÉ BIỄU DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

CÁC BÉ ĐANG THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LỄ HỘI

THÀNH QUẢ CỦA CÔ VÀ CÁC BÉ YÊU

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Từ bộ phận chuyên môn nhà trường.