Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

LỄ HỘI MÙA XUÂN 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 04:52
LỄ HỘI MÙA XUÂN 2019

Vào sáng ngày 24, 25/01/2019, trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức “Lễ hội Mùa Xuân” cho các bé yêu tại tất cả các điểm trường.
           Lễ hội tưng bừng, nhộn nhịp với phần biễu diễn văn nghệ chào mừng, tiếp theo là phần trang trí hoa mai, hoa đào, làm thiệp chúc mừng, gói bánh chưng, bánh tét, gói kẹo, làm thiệp chúc tết của các cháu mẫu giáo và trẻ được tham gia chơi các trò chơi vận động, dân gian… Đặc biệt, các cháu nhà trẻ 24-36 tháng cũng tham gia vẽ hoa mùa xuân cùng với anh chị khối Bé, Nhỡ và Lớn. Lễ hội đã diễn ra một cách thuận lợi trong thời tiết ấm áp; được sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nhiệt tình, chu đáo của tập thể giáo viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại mời phụ huynh cùng xem:

CÁC BÉ BIỄU DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

CÁC BÉ HÀO HỨNG VỚI NHỮNG TRÒ CHƠI

CÁC BÉ CÙNG THAM GIA TRẢI NGHIỆM VỚI LỄ HỘI

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Mai.