Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ EM 5 TUỔI.

Thứ năm - 30/05/2019 11:11
Sáng ngày 24/5/2019, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.
        Tham dự buổi lễ có đông đủ các bậc phụ huynh của các cháu 5 tuổi, các cô giáo dạy lớp Lớn, Ban giám hiệu và các cháu đại diện cho khối Mẫu giáo Nhỡ, Bé cũng có mặt để chia tay các anh chị của mình.    
         Những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy sôi động của các cháu khối Mẫu giáo Lớn là những món quà dành tặng cho các cô ở trường mầm non trong suốt 4 năm qua. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, các cháu đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu do cháu Lê Thị Tâm Nhi học lớp Lớn 1 Quang Châu phát biểu cảm tưởng. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đều xinh xắn và khỏe mạnh trong những trang phục ra trường. Cô Ngô Thị Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các cháu chăm ngoan, học giỏi khi vào lớp 1 để ba mẹ và các cô giáo vui lòng. 
         Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi cho 117 cháu khối Mẫu giáo Lớn. Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Mong rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của Trường Mầm non Hoa Mai.
 
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


CÁC CHÁU MẪU GIÁO LỚN BIỄU DIỄN VĂN NGHỆ TẶNG CÁC CÔ GIÁOCÔ NGÔ THỊ MỸ LỆ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG PHÁT BIỂU TẠI BUỔI LỄ
CHÁU LÊ THỊ TÂM NHI HỌC LỚP LỚN 1 QUANG CHÂU PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG


CÔ NGÔ THỊ MỸ LỆ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN
HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON CHO TRẺ 5 TUỔI

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Mai.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile