Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Thứ sáu - 06/09/2013 16:18
Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2013 trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014. Buổi lễ khai giảng được diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình theo kịch bản Lễ hội của trường mầm non. Về dự lễ khai giảng có đại biểu Phòng GD&ĐT Hòa Vang. Đặc biệt có đồng chí Huỳnh Cao Trí Phó bí thư Đảng Ủy và các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể xã Hòa châu đến dự tặng hoa chúc mừng, Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGVNV trong nhà trường và các cháu cũng có mặt đông đủ.
 
Các bé trong những trang phục mới, cầm bóng, cờ, hoa vui hội đến trường. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng của các bé thật là vui nhộn dễ thương với một niềm v
 
ui háo hức được đến trường qua ca khúc “Chào ngày mới”, “Ngày vui của bé”, “Ngày đầu tiên đi học”…Đặc biệt các cháu được biểu diễn màn nhảy Erobic thật  sinh động, được chơi những trò chơi dân gian hấp dẫn, lý thú hồn nhiên.Trường mầm non Hoa Mai trong năm học qua đã nhận được sự quan tâm về mọi mặt của lãnh đạo các cấp, hội cha mẹ học sinh và cộng đồng. Nhân dịp khai giảng năm học mới và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, lãnh đạo nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp, nhân dân xã nhà, các bậc phụ huynh, các CBGVNV trong hội đồng sư phạm đã quan tâm giúp đỡ, chung tay góp sức xây dựng nhà trường. Đồng thời nhà trường mong muốn tiếp tục được nhận sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của của các cấp lãnh đạo, của nhân dân để nhà trường vững bước đi lên phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong những năm đến.

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương - Hiệu Trưởng

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile