MN Hoa Mai tổ chức chuyên đề huyện năm 2015

Thứ năm - 26/11/2015 17:11
MN Hoa Mai tổ chức chuyên đề huyện năm 2015

Thực hiện sự phân công của Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, sáng ngày 17 tháng 11 năm 2015¸ Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức dạy thực hành chuyên đề “phát triển nhận thức có lồng ghép giáo dục giảm nhẹ thiên tai” gồm 3 hoạt động: khám phá xã hội với đề tài “trò chuyện về chú bộ đội Hải quân” do cô Lê Thị Cẩm Nhung dạy; Hoạt động LQVT “Bé tập xem đồng hồ” cô Ông Thị Quỳnh Lê dạy; Hoạt động “Bé với hình vuông hình tròn” cô Phan Thị Nhật Thành dạy.
Tham dự có Ban hướng dẫn nghiệp vụ huyện, CBQL, Tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non trên địa bàn huyện.
Các giờ hoạt động của cô và trẻ diễn ra sôi nổi, nội dung giờ học đảm bảo mục tiêu yêu cầu cần đạt, hình thức tổ chức phong phú, phương pháp đổi mới, tích hợp phát huy tính tích cực của trẻ. Trẻ hứng thú tham gia vào giờ hoạt động học.
Sau các giờ thực hành kết thúc cô Đỗ Thị Tình phụ trách MN Phòng giáo dục đã điều hành Hội nghị thảo luận và đánh giá những ưu điểm, hạn chế của giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động, đồng thời định hướng về đổi mới nội dung phương pháp tổ chức các hoạt động ở lĩnh vực PTNT cho trẻ tới các trường trên địa bàn.
         Một số hình ảnh của các tiết dạy chuyên đề

Hoạt động nhận biết phân biệt hình tròn hình vuông (lớp MG bé)

Hoạt động KPXH: trò chuyện chú bộ đội Hải quân (lớp MG nhỡ)

Hoạt động LQVT: Bé tập xem đồng hồ (lớp MG lớn)