TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BẸNH TRONG TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Thứ tư - 18/11/2015 02:19
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BẸNH TRONG TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Sáng ngày 7/11/2015, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức lớp tập huấn “Phòng chống dịch bệnh trong trường học” cho cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường và giáo viên các nhóm trẻ gia đình trên địa bàn quàn lý.
Nội dung tập huấn gồm: phát hiện sớm ca bệnh truyền nhiễm và báo cáo ngay cho nhà trường, y tế địa phương để kịp thời xử lý; các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường phòng bệnh như rửa tay thường xuyên, vệ sinh khử khuẩn môi trường; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tuyên truyền cho phụ huynh học sinh về bệnh và cách phòng bệnh truyền nhiễm. Cán bộ giáo viên, nhân viên  tham gia tập huấn với tinh thần nghiêm túc, tích cực. Hy vọng rằng qua buổi tập huấn này sẽ giúp cho CBGVNV nhà trường  hiểu thêm về các dịch bệnh. Đặc biệt bệnh SXH, bệnh TCM… cũng như mức độ nguy hiểm của dịch bệnh và biết cách phòng tránh cho bản thân, đồng thời có những hoạt động tích cực và phối hợp chặt chẽ hơn với nhà trường để công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học được đẩy mạnh và đạt hiệu quả cao trong thời gian đến.
 Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương - HT

Nguồn tin: Từ bộ phận y tế