TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG

Thứ năm - 27/04/2017 05:31
Chương trình "Tiếp bước đến trường"

Sáng ngày 21 tháng 04 năm 2017, phòng tham mưu Cảnh sát PC&CC thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình "Tiếp bước đến trường" cho các cháu học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn tại Trường Mầm non Hoa Mai.
 Với truyền thống đoàn kết, “Thương thân, thương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Với ngĩa cử cao đẹp của các đồng chí Phòng tham mưu – Cảnh sát PCCC Thành phố Đà Nẵng đã về trường Mầm non Hoa Mai với chương trình “Tiếp bước đến trường” đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho các cháu tiếp tục cố gắng cắp sách đến trường, góp phần làm cho tương lai của các cháu thêm tươi sáng với nhiều xuất quà trị giá gần 10 triệu đồng.

Về dự chương trình các đồng chí phòng tham mưu Cảnh sát PCCC Thành phố Đà Nẵng còn có hướng dẫn tuyên truyền kiến thức cơ bản về PCCC cho CBGVNV trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Mỹ Lệ

Nguồn tin: Từ nhà trường