TỔ CHỨC CỨU TRỢ QUỐC TẾ FIDR HỖ TRỢ XÀ PHÒNG SÁT KHUẨN CHO TRẺ TOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI.

Thứ sáu - 22/12/2017 17:27

Chiều ngày 19/12/2017 tổ chức cứu trợ quốc tế FIDR hỗ trợ xà phòng sát khuẩn cho trẻ toàn trường mầm non Hoa Mai.
       Chiều ngày 19/12/2017 tổ chức cứu trợ quốc tế FIDR đã đến hỗ trợ xà phòng sát khuẩn cho trẻ toàn Trường Mầm non Hoa Mai. Các anh, chị của tổ chức đã giao lưu, trò chuyện với trẻ về những hậu quả sau các trận bão lũ, các dịch bệnh xảy ra sau bão lũ, cách phòng tránh các dịch bệnh và hướng dẫn lại cách rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn cho trẻ xem. Đồng thời, cho một số trẻ thực hành lại các bước rửa tay sạch, tặng xà phòng cho trẻ trong toàn trường. Qua buổi gặp gỡ này, trẻ đã có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quan sát, thực hành, trẻ hồ hởi tự tin khi giao lưu cùng với các anh, chị của tổ chức và các cô trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động này:

CÁC ANH, CHỊ CỦA TỔ CHỨC FIDR TRAO ĐỔI VÀ HƯỚNG DẪN TRẺ
CÁC KỸ NĂNG ĐẢM BẢO VỆ SINH

TRẺ THỰC HÀNH RỬA TAY VỚI XÀ PHÒNG SÁT KHUẨN VÀ NƯỚC SẠCH

TRẺ ĐƯỢC NHẬN QUÀ TỪ TỔ CHỨC FIDR

TRẺ VÀ CÁC CÔ CỦA NHÀ TRƯỜNG CHỤP ẢNH GIAO GIAO LƯU VỚI CÁC
ANH, CHỊ CỦA TỔ CHỨC FIDR

Tác giả bài viết: Trường MN Hoa Mai.

Nguồn tin: Từ bộ phận y tế Trường MN Hoa Mai.N Hoa Mai.