TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ

Thứ ba - 20/10/2015 16:10
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Hoa Mai trong những năm vừa qua.
         Ngày 02/10/2015 vừa qua, Trường Mầm non Hoa Mai đã phối hợp với Trạm y tế xã Hòa Châu tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
        Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và nhà trường thông báo đến phụ huynh để phụ huynh theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu và chữa trị bệnh kịp thời.
      Kết quả cụ thể: Tổng số trẻ được khám 306 cháu (tỷ lệ 100%)
      Loại tốt 206 cháu; tỷ lệ 67,32%, loại khá 96 cháu; tỷ lệ 31,37%, loại trung bình 2 cháu; tỷ lệ 0,65%

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương