TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM VỀ LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC, PHÁT TRIỂN THẨM MỸ VÀ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHO GIÁO VIÊN THAM DỰ

Thứ hai - 05/02/2018 05:20

Sáng ngày 19 và 21 tháng 12 năm 2017, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho giáo viên tham dự học tập về lĩnh vực phát triển nhận thức, phát triển và thẩm mỹ và phát triển thể chất tại lớp Lớn 1 Dương Sơn, Lớn 2 Dương Sơn, Lớn 2 Quang Châu, Nhỡ 1 Quang Châu.
         Thực hiện theo kế hoạch tổ chức chuyên đề của nhà trường, sáng ngày 19 và 21 tháng 12 năm 2017, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề cho giáo viên tham dự học tập. Chuyên đề Làm quen với toán tại lớp Lớn 2 Dương Sơn và lớp Lớn 2 Quang Châu do cô Lê Thị Thảo, cô Võ Thị Hồng Vân thực hiện, chuyên đề Hoạt động âm nhạc tại lớp Lớn 1 Dương Sơn do cô Nguyễn Thị Thanh Vân thực hiện và chuyên đề Thể dục tại lớp Nhỡ 1 Quang Châu do cô Trần Thị Như Sương thực hiện.
          Nhìn chung, 4 giáo viên đều chuẩn bị đồ dùng đầy đủ cho hoạt động, đồ dùng đẹp, phong phú, phong thái cô lên lớp bình tĩnh, nhẹ nhàng, gần gũi trẻ, cô tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, thực hành tốt. Trẻ tham gia vào hoạt động một cách tích cực, sôi nổi, hồn nhiên và hứng thú với hoạt động.
         Dưới đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

HOẠT ĐỘNG LÀM QUEN VỚI TOÁN TẠI LỚP LỚN 2 DƯƠNG SƠN

HOẠT ĐỘNG LÀM QUEN VỚI TOÁN TẠI LỚP LỚN 2 QUANG CHÂU

HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC TẠI LỚP LỚN 1 DƯƠNG SƠN

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC TẠI LỚP NHỠ 2 QUANG CHÂU

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Từ bộ phận chuyên môn của nhà trường.