TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ VỀ LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ VÀ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC CHO GIÁO VIÊN THAM DỰ.

Thứ năm - 12/04/2018 05:22
Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề cho giáo viên tham dự học tập về lĩnh vực phát triển thẩm mỹ và phát triển nhận thức tại lớp Lớn 1 Quang Châu và Nhỡ Dương Sơn.
         Thực hiện theo kế hoạch tổ chức chuyên đề của nhà trường trong tháng 4-2018, vào ngày 03 tháng 4 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề cho giáo viên tham dự học tập. Chuyên đề kể chuyện tại lớp Lớn 1 Quang Châu do cô Ông Thị Quỳnh Lê thực hiện và chuyên đề làm quen với toán do cô Lương Thị Hồng Thắm thực hiện.
           Giáo viên chuẩn bị đồ dùng đầy đủ cho hoạt động, đồ dùng đẹp, phong phú, tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương, có ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động, phong thái cô lên lớp bình tĩnh, nhẹ nhàng, gần gũi trẻ, cô kể chuyện diễn cảm, thu hút trẻ, cô tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, thực hành tốt. Trẻ tham gia vào hoạt động một cách tích cực, sôi nổi, hồn nhiên và hứng thú với hoạt động, trẻ rất hứng thú với hoạt động đóng kịch.

CÁC BÉ LỚN 1 QUANG CHÂU TRẢI NGHIỆM VỚI HOẠT ĐỘNG ĐÓNG KỊCH

CÁC CHÁU LỚP NHỠ TRẢI NGHIỆM
VỚI HOẠT ĐỘNG SẮP XẾP THEO QUY TẮC

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Từ bộ phận chuyên môn của nhà trường.