TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ VỀ LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT VÀ PHÁT TRIỂN THẨM MỸ CHO GIÁO VIÊN THAM DỰ.

Thứ năm - 12/04/2018 05:00

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề cho giáo viên tham dự học tập về lĩnh vực phát triển thể chất và phát thẩm mỹ tại lớp Bé Dương Sơn và Lớn 2 Dương Sơn.
         Thực hiện theo kế hoạch tổ chức chuyên đề của nhà trường trong tháng 3-2018, hôm nay ngày 23 tháng 3 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề cho giáo viên tham dự học tập. Chuyên đề thể dục tại lớp Bé Dương Sơn do cô Ngô Thị Thu Hồng thực hiện, chuyên đề Tạo hình tại lớp Lớn 2 Dương Sơn do cô Lê Thị Cẩm Nhung thực hiện.
          Nhìn chung, cả 2 giáo viên đều chuẩn bị đồ dùng đầy đủ cho hoạt động, đồ dùng đẹp, phong phú, tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có, phong thái cô lên lớp bình tĩnh, nhẹ nhàng, gần gũi trẻ, cô tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, thực hành tốt. Trẻ tham gia vào hoạt động một cách tích cực, sôi nổi, hồn nhiên và hứng thú với hoạt động.

CÁC BÉ LỚP BÉ DƯƠNG SƠN ĐANG TRẢI NGHIỆM VỚI HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC

CÁC BÉ LỚP LỚN 2 DƯƠNG SƠN ĐANG SAY SƯA TẠO HÌNH NHÂN VẬT TRONG TRUYỆN KỂ

Tác giả bài viết: Trường MN Hoa Mai.

Nguồn tin: Từ bộ phận chuyên môn của nhà trường.