TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2017.

Thứ năm - 05/10/2017 09:39
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2017.

Chiều ngày 04/10/2017, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ trong toàn trường.
             Hòa với không khí vui tươi, rộn ràng của Ngày Tết Trung thu và thực hiện Kế hoạch số 744/KH-PGDĐT ngày 25/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào huyện Hòa Vang về Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho trẻ năm 2017, Chi đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ trong toàn trường.
            Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc cha mẹ học sinh, các cô giáo ở các nhóm, lớp trong nhà trường. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, có mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.
            Các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, tay cầm lồng đèn, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Rước đèn dưới trăng”, “Đêm trung thu”… được múa hát, vui chơi với chị Hằng Nga, với chú Cuội. Gương mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hào hứng, hồn nhiên trông thật đáng yêu.
            Để tất cả các bé trong trường đều được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp, đầy ý nghĩa, tạo ra sự bình đẳng giữa các cháu, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ 295 phần quà phát cho các bé trong ngày Tết Trung thu.
            Các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của các bé.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Tết Trung thu:

CÁC CÔ ĐẠI DIỆN CHI ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG
CÙNG CHỤP ẢNH CHUNG VUI VỚI CÁC BÉ

BÉ VUI CÙNG CHỊ HẰNG, CHÚ CUỘI

CÁC BÉ THÍCH THÚ XEM MÚA LÂN

CÔ HIỆU TRƯỞNG VÀ CHỊ HẰNG PHÁT QUÀ CHO CÁC BÉ

CÔ VÀ TRẺ CÙNG CHỤP ẢNH VỚI ĐỘI MÚA LÂN

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Mai.