Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2019

Thứ bảy - 14/09/2019 16:40
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2019

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2019

Hòa với không khí vui tươi, rộn ràng của Ngày Tết Trung thu và thực hiện Kế hoạch số 498/KH-PGDĐT ngày 10/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang về Kế hoạch tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em năm 2019, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ trong toàn trường.
        Vào chiều ngày 13/9/2019, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ trong toàn trường. Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc cha mẹ học sinh các nhóm,  lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, có mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.
Các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Rước đèn dưới trăng”, “Đêm trung thu”… được múa hát, vui chơi với chị Hằng Nga, với chú Cuội, phá cỗ. Gương mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hào hứng, hồn nhiên trông thật đáng yêu.
Để tất cả các bé trong trường đều được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp, đầy ý nghĩa, tạo ra sự bình đẳng giữa các cháu, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ 274 phần quà phát cho các bé trong ngày Tết Trung thu.
Các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của các bé.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ HỘI TRUNG THU


Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile