Tổ chức Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 21/11/2014 01:40
Tổ chức Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Chiều ngày 20/11/2014 tại trường mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới  dự  buổi Lễ có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể xã Hòa Châu và Ban đại điện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGVNV nhà  trường.
         Tại buổi Lễ CBGVNV nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống ý nghĩa ngày thành lập nhà giáo Việt Nam  20/11. Trong buổi Lễ  lãnh đạo nhà trường đã báo cáo những thành tích năm học qua.
          Phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đức Bánh -UVTV  Đảng uỷ- Phó chủ tịch UBND xã Hòa Châu  mong muốn mỗi CBGVNV cần nỗ lực nâng cao trách nhiệm của mình không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức tinh thần tự học và sáng tạo về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần tận tụy, trách nhiệm trong công việc, để đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đem hết khả năng tâm huyết trong việc chăm sóc giáo dục trẻ; Tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống tốt đẹp như câu nói của Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng " Nghề dạy học là nghề cao quý trong các nghề cao quý".

Đảng ủy- HDND- UBND- UBNTTQVN xã Hòa Châu tặng hoa, quà chúc mừng CBGVNV nhân ngày 20/11

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa CBGVNV nhân ngày 20/11

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương