Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Thứ bảy - 05/09/2015 04:23
Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015 trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.
Sáng ngày 5/9/2015 trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016. Buổi lễ khai giảng được diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình theo kịch bản Lễ hội của trường mầm non. Về dự lễ khai giảng có đại biểu có đồng chí Huỳnh Cao Trí BTV  Đảng  ủy - Phó chủ tịch UBND xã Hòa Châu và các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể xã Hòa châu đến dự tặng hoa chúc mừng, Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGVNV trong nhà trường và các cháu cũng có mặt đông đủ. Đặc biệt trong dịp này Phòng LĐTBXH huyện Hòa Vang tặng 10 xuất quà cho các  bé học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

Các bé trong những trang phục mới, cầm bóng, cờ, hoa vui hội đến trường và biểu diễn chương trình văn nghệ chào mừng của các bé thật là vui nhộn dễ thương với một niềm vui háo hức được đến trường, được chơi những trò chơi dân gian hấp dẫn.

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương

Nguồn tin: Từ nhà trường