Trường MN Hoa Mai tổ chức Tết trung thu cho các cháu

Thứ tư - 10/09/2014 01:40
Trường MN Hoa Mai tổ chức Tết trung thu cho các cháu

Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2014 (15/8 âm lịch) trường mầm non Hoa Mai tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu.
         Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm. Mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội được các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.
          Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Tết trung thu em xách đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thu”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên  trông thật đáng yêu.
Để tất cả các bé trong trường đều có được cái tết trung thu trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, tạo ra sự hòa đồng, bình đẳng giữa các cháu, nhà trường vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ 280 phần quà phát cho các bé ngày tết trung thu.
          Cuối cùng các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé.
          Sau đây là một số hình ảnh

Các cô giáo đang trưng bày  mâm cổ cho các bé đón Tết trung thu

Các bé biểu diễn tiết mục múa bài  "Rước đèn tháng 8"

Các bé đang múa hát  với chị Hằng Nga và  vui chơi với chú Cuội