Trường MN Hoa Mai tổ chức hội diễn văn nghệ "Mừng đất nước trọn niềm vui"

Thứ ba - 26/04/2016 15:32
Hình ảnh tiết mục mở màn đêm văn nghệ

Nhân dịp chào mừng 41 năm ngày Miền Nam được hoàn toàn giải phóng, Được sự cho phép của PGDĐT Hòa Vang của Đảng uỷ và UBND xã Hòa Châu. Nhà trường phối hợp với Ban cha mẹ học sinh tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng đất nước trọn niềm vui”.
Nhân dịp chào mừng 41 năm ngày Miền Nam được hoàn toàn giải phóng,  Được sự cho phép của PGDĐT Hòa Vang của Đảng uỷ và UBND xã Hòa Châu. Nhà trường phối hợp với Ban cha mẹ học sinh tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng đất nước trọn niềm vui”.
Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các cháu được giao lưu học hỏi và làm quen với các hoạt động văn hoá - văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục ca, múa, hát, kịch. Giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, thẩm mỹ; Hình thành ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi. Khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học các cấp học tiếp theo, theo hướng tích cực trong cuộc sống hàng ngày ở gia đình, nhà trường và xã hội.
Qua biểu diễn giúp trẻ tự tin yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật dân gian, giao lưu học hỏi và biết thêm nhiều về văn hóa nghệ thuật của mỗi vùng miền, mỗi dân tộc khác nhau trên cả nước. Mỗi tiết mục biểu diễn tạo cho trẻ tình cảm yêu quê hương đất nước và sâu rộng hơn trong ký ức của trẻ là giáo dục tình cảm yêu mến của trẻ đối với Bác Hồ kính yêu. Sau đây là một số hình ảnh của đêm văn nghệ.

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương - HT

Nguồn tin: Văn phòng trường