Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

Trường MN Hoa Mai tổ chức hội diễn văn nghệ "Mừng đất nước trọn niềm vui"

Thứ ba - 26/04/2016 15:32
Hình ảnh tiết mục mở màn đêm văn nghệ

Hình ảnh tiết mục mở màn đêm văn nghệ

Nhân dịp chào mừng 41 năm ngày Miền Nam được hoàn toàn giải phóng, Được sự cho phép của PGDĐT Hòa Vang của Đảng uỷ và UBND xã Hòa Châu. Nhà trường phối hợp với Ban cha mẹ học sinh tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng đất nước trọn niềm vui”.
Nhân dịp chào mừng 41 năm ngày Miền Nam được hoàn toàn giải phóng,  Được sự cho phép của PGDĐT Hòa Vang của Đảng uỷ và UBND xã Hòa Châu. Nhà trường phối hợp với Ban cha mẹ học sinh tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng đất nước trọn niềm vui”.
Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các cháu được giao lưu học hỏi và làm quen với các hoạt động văn hoá - văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục ca, múa, hát, kịch. Giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, thẩm mỹ; Hình thành ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi. Khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học các cấp học tiếp theo, theo hướng tích cực trong cuộc sống hàng ngày ở gia đình, nhà trường và xã hội.
Qua biểu diễn giúp trẻ tự tin yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật dân gian, giao lưu học hỏi và biết thêm nhiều về văn hóa nghệ thuật của mỗi vùng miền, mỗi dân tộc khác nhau trên cả nước. Mỗi tiết mục biểu diễn tạo cho trẻ tình cảm yêu quê hương đất nước và sâu rộng hơn trong ký ức của trẻ là giáo dục tình cảm yêu mến của trẻ đối với Bác Hồ kính yêu. Sau đây là một số hình ảnh của đêm văn nghệ.
 
 

 

 
 
 

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương - HT

Nguồn tin: Văn phòng trường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile