Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thể

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI " VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2015

Thứ ba - 29/09/2015 08:02
CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI " VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2015

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI " VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2015

15 h 30 chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các cháu.
          Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.
          Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Tết trung thu em xách đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thu”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên  trông thật đáng yêu.  
         Để tất cả các bé trong trường đều có được cái tết trung thu trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, tạo ra sự hòa đồng, bình đẳng giữa các cháu, nhà trường vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ 320 phần quà phát cho các bé ngày tết trung thu.
          Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé.
         Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huyh học sinh. Trường mầm non Hoa Mai càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./.
          Sau đây là một số hình ảnh Lễ hộic Trung thu của các bé.Chi đoàn thanh niên vừa chuẩn bị xong mâm cỗ để các bé đón Trung thu


 
               Tiết mục múa " Tết trung thu em xách đèn đi chơi" do cô và  bé lớp lớn Dương Sơn biểu diễn                                Rộn ràng các bé vui hội trung thu ở điểm trường Quang Châu            Tiết mục múa " Đêm trung thu" do các bé Mẫu giáo nhỡ Dương Sơn thể hiện                 Các bé chuẩn bị thi Múa lân ở điểm trường Quang Châu


 
                Các bé  cùng múa hát với chị Hằng và vui chơi với chú Cuội                  Các bé cùng các cô giáo múa lân thật là thích thú

Các bé được  chị Hằng, chú Cuội  chia quà trong Ngày hội Trung thu

Tác giả bài viết: Lâm Thị Hương

Nguồn tin: Từ nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile