Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thể

GẶP MẶT HỘI RỂ ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Thứ hai - 29/02/2016 16:50
GẶP MẶT  HỘI RỂ ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

GẶP MẶT HỘI RỂ ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Chiều ngày 13 tháng 2 năm 2016, Công đoàn và trường Mầm non Hoa Mai tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016
          Sau nhiều lần dự định, nhân dịp mừng xuân mới Bính Thân năm 2016 (Chiều 13/2/2016) theo nguyện vọng của toàn thể viên chức. Công đoàn, nhà trường tổ chức buổi gặp mặt toàn thể gia đình cán bộ giáo viên nhân viên.
         Buổi họp mặt có sự tham gia  Đ/c Lâm Thị Hương - BT chi bộ - HT nhà trường. Các đ/c trong BGH- BCH Công đoàn, đầy đủ 37 đoàn viên và các anh rể của Trường Mầm non Hoa Mai.           Mở đầu chương trình là bài phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nổ lực phấn đấu trong những năm vừa qua. Để đạt kết quả đó là nhờ sự hi sinh thông cảm của những người chồng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho vợ mình yên tâm công tác ở trường và giúp chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó, đồng chí gửi lời cảm ơn tới những anh rể quý đã dành cho đại gia đình Trường Mầm non Hoa Mai những tình cảm chân thành nhất.          Đồng chí Lâm Thị Hương - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt đại diện các anh rể phát biểu cảm ơn sự quan tâm của chi bộ, nhà trường, công đoàn đối với các chị em trong thời gian qua và có những lời chúc tốt đẹp nhất bày tỏ tình cảm của các anh tới Chi bộ, nhà trường, Công đoàn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.Anh Lê Đức Hùng - đại diện hội rể phát biểu ý kiến


                                Ban đai diện hội rể ra mắt trong buổi gặp mặt
       
  Buổi họp mặt trở nên sôi nổi hơn với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, của các cặp vợ chồng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.


Để lưu lại những hình ảnh trong buổi gặp mặt, các anh rể cùng toàn thể nhà trường đã chụp ảnh lưu niệm và tổ chức bữa cơm thân mật đã thể hiện tình cảm bền chặt, những thông cảm và chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống trong mỗi gia đình nói riêng và đại gia đình Trường Mầm non Hoa Mai nói chung.


Cuối cùng đồng chí  Lê Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc sức khoẻ hạnh phúc tới từng gia đình và mong đại gia đình Trường Mầm non Hoa Mai mãi là gia đình lớn trong lòng mỗi người.


Tác giả bài viết: Lê Thị Cảm Nhung

Nguồn tin: Từ công đòan nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile