Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG "ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI".

Thứ tư - 02/05/2018 15:11
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG "ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI".

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG "ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI".

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, được sự cho phép của PGD&ĐT huyện Hòa Vang, của Đảng uỷ và UBND xã Hòa Châu nhà trường phối hợp với Ban cha mẹ học sinh tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng đất nước trọn niềm vui” vào tối ngày 24/4/2018.
        Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các cháu được giao lưu học hỏi và làm quen với các hoạt động văn hoá - văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục ca, múa… Giúp trẻ phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm, thẩm mỹ. Hình thành ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi. Khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo, theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.   
        Qua các tiết mục biểu diễn, giúp trẻ tự tin yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật dân gian, giao lưu học hỏi và biết thêm nhiều về văn hóa nghệ thuật của mỗi vùng miền, mỗi dân tộc khác nhau trên cả nước. Mỗi tiết mục biểu diễn tạo cho trẻ tình cảm yêu cha mẹ, ông bà, quê hương đất nước và sâu rộng hơn trong ký ức của trẻ là giáo dục tình cảm yêu mến của trẻ đối với Bác Hồ kính yêu. Sau đây là một số hình ảnh của đêm văn nghệ:CÔ: NGÔ THỊ MỸ LỆ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI MẠC HỘI DIỄN VĂN NGHỆCÁC BÉ TỰ TIN THAM GIA DIỄN VĂN NGHỆ
Tác giả bài viết: Trường Mầm non Hoa Mai.

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Mai.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Theo gương Bác Hồ


 

Thông báo

Trang dinh dưỡng

Hình ảnh bé


Tin tức

Trường Mầm Non Hoa Mai
Địa chỉ: Thôn Dương Sơn - Xã Hòa Châu - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng
ĐT: 0236.3679012
Email: mnhoamai.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile